กิจกรรมเดือนมิถุนายน

งานกิจกรรม : กิจกรรมวันไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2567

งานกิจกรรม : ประชุมผู้ประกอบการรถรับ-ส่งนักเรียน

งานกิจกรรม : การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางสาววรวินทร์ดา ปานเพชร

งานกิจกรรม : การนิเทศ ติดตาม เชิงประวัติศาสตร์วิถีใหม่ &โรงเรียนชุมชนแห่งการเรียนรู้SLC

กิจกรรมเดือนพฤษภาคม

งานกิจกรรม : กิจกรรมเนื่องใน “วันงดสูบบุหรี่โลก (World No Tobacco Day)

งานกิจกรรม : กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯพระบรมราชินีเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา

งานกิจกรรม : กิจกรรมนิเทศ ติดตาม การดำเนินงาน การประกันคุณภาพการศึกษาประจำปีงบประมาณ 2567

งานกิจกรรม : รับมอบประกาศเกียรติคุณบัตร เจ้าหน้าที่ศูนย์เสมารักษ์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดสิงห์บุรี

งานกิจกรรม : ประชุมเครือข่ายผู้ปกครองนักเรียน

งานกิจกรรม : รับมอบประกาศเกียรติคุณบัตรในกิจกรรมยกย่องเชิดชูเกียรติและเสริมสร้างขวัญกำลังใจ

งานกิจกรรม : กิจกรรมเวียนเทียน เนื่องในวันวิสาขบูชา

งานกิจกรรม : ขอขอบคุณ คุณครูกฤษณา โรจนสุพจน์ มอบเงินบำรุงการศึกษา จำนวน 2,000 บาท

งานกิจกรรม : การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นายพงศ์ธร ศรีวัฒนานุพันธุ์

งานกิจกรรม : การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางเบญจรัตน์ พรหมปากดี

งานกิจกรรม : การต้อนรับและแสดงความยินดีกับ นางสาวพจนา แสงหอม

งานกิจกรรม : กิจกรรมปฐมนิเทศและประชุมผู้ปกครองนักเรียน